Cách phân biệt Lite Fit Usa hàng thật và giả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc giảm cân Lite Fit giả có xuất xứ từ Trung  Quốc và một loại dưới hình thức là hàng xách tay. Những loại thuốc giảm cân Lite Fit giả này cũng làm giảm cân nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến gan, thận, sức khỏe của người tiêu dùng. Biểu hiện đầu tiên khi dùng phải thuốc giảm cân Lite Fit giả là quý vị sẽ thấy có hiện tượng: hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, đi tiêu nhiều lần, cơ thể mệt mỏi… Sau đây Eva làm đẹp xin giới thiệu một số điểm dễ nhận biết để quý vị phân biệt Lite Fit USA thật và Lite Fit USA giả, vừa giảm cân hiệu quả vừa an toàn cho sức khỏe:

Như chúng ta đã biết, Beful là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Slimfit Usa đã lâu. Đến nay, Lite Fit Usa ra đời nhằm thay thế cho Slimfit Usa và tiếp tục được công ty này nhập khẩu và phân phối.

1- Về hình thức bên ngoài hộp giấy đựng chai Lite Fit Usa:
- Vỏ hộp được làm thêm ô nhựa trong suốt để tiện cho khách hàng kiểm tra chai thuốc ở bên trong hộp. Trên ô nhựa này được dập nổi chữ ” Lite Fit “

Lite fit 5

Trên ô nhựa dập nổi chữ “Lite Fit”

2 – Đặc điểm tem nhãn trên chai Lite Fit Usa:
Trên chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa, ngoài tem chống giả của KyduyenHouse và thêm mã QR code được tạo trước bởi nhà sản xuất bên Mỹ, Lite Fit Usa có thêm 2 loại tem chống giả cao cấp nhất, gồm:
- 1 tem vỡ chống giả do bộ công an cấp
- 1 tem cào để lấy mã số kiểm tra nguồn gốc cho riêng từng sản phẩm.

Lite fit moi 6

Hình ảnh thẻ cào chống hàng giả

3- Dưới đáy mỗi chai sản phẩm Lite Fit Usa có đặc điểm sau:
Chữ dập ở đáy chai sắc nét. Chữ ” HDPE ” được dập nhỏ gọn, sắc nét
Trong khi đó, đáy chai Lite fit giả chữ dập bị mờ, chai giả nhựa rất bóng. Chữ ” HDPE ” thì mờ và to.

lite-fit-27-11

lite-fit-27-12

Đáy chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa thật và giả

4- Trên viên thuốc Lite Fit Usa cũng được dập chữ Lite Fit:
Tuy nhiên chữ LITE FIT được dập trên viên thuốc không ngay ngắn, thẳng hàng. Nhưng đó là ý đồ của nhà sản xuất, nhằm tránh bị làm nhái.

Lite fit moi 7-1

Chữ “Lite Fit” không ngay ngắn, thẳng hàng

** Hiện nay trên thị trường đang lưu hành sản phẩm thuốc giảm cân Lite Fit Usa giả với nguồn gốc là hàng xách tay với những đặc điểm khác biệt so với hàng chính hãng như sau:

1- Nhãn của chai Lite Fit Usa giả được in với màu sắc mờ nhạt và nghiêng sang màu ố vàng. Không dán tem chống giả như hàng của công ty Beful.
 – Trên nhãn chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa giả không có in hình ảnh của Mã QR code. Còn trên chai Lite Fit Usa thật thì có mã QR code này.

Lite fit 32-1
Nhãn chai Lite Fit Usa thật và giả
3 – Trên chai Lite Fit Usa thật được in hạn sử dụng bắt đầu cho lô hàng đầu tiên là tháng 5 năm 2017, kèm theo cả số Lô sản phẩm, với nội dung ” EXP MAY 2017 Batch: 13165 “
Trong khi đó trên chai Lite Fit Usa giả lại được in hạn sử dụng giống hệt với sản phẩm Slimfit Usa với nôi dung: ” EXP DEC 2016 ” ( Không có số lô sản phẩm )
Lite fit 33-1
Hạn sử dụng của Lite Fit Usa thật và giả

Trên chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa thật có in địa chỉ website là “www.litefitusa.com ” . Trong khi đó, trên chai thuốc giả lại in địa chỉ web site là ” www.slimfitstore.com ” giống y chang ở chai Slimfit .

Như vậy sau khi các bạn đọc xong bài viết này Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm kiểm tra phân biệt thuốc giảm cân Lite Fit Usa hàng thật và hàng giả.
EVA LÀM ĐẸP chúc quý vị giảm cân thành công và sức khỏe.

Nguồn ” www.thuocgiamcanusa.com

Share Button
Cách phân biệt Lite Fit Usa hàng thật và giả 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Hot!

Các bài liên quan